เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อนักเขียน

วันเกิด: 28 มิถุนายน 2528

อายุ: 38

การศึกษา: คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประวัติการศึกษา:เริ่มการศึกษาในโรงเรียนประถมศึกษาที่บ้านเมือง และได้เรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเมืองทองวิทยาคม หลังจากเสร็จสิ้นการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้เข้าศึกษาในสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสำเร็จการศึกษาด้วยปริญญาตรีในสาขาวิทยาการสื่อสารมวลชน

ความสนใจในฟุตบอล:มีความชื่นชอบและความสนใจในฟุตบอลตั้งแต่เด็กอายุเล็ก โดยเขาได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวในการเล่นและเรียนรู้เกี่ยวกับกฎของเกม รูปแบบการเล่น และผู้เล่นที่มีชื่อเสียง ในช่วงการศึกษาในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมในสโมสรฟุตบอลของมหาวิทยาลัยและเป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอลนักศึกษา

การเป็นนักเขียนเว็บบอล 88sportsnews.com:เนื่องจากความชื่นชอบในฟุตบอลและความสามารถในการเขียน ได้ร่วมงานกับเว็บ 88sportsnews.com เป็นแหล่งรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอล ซึ่งรวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการแข่งขัน ผลการแข่งขัน การวิเคราะห์และบทวิจารณ์เกี่ยวกับเกมฟุตบอล รายละเอียดของทีมและผู้เล่น รวมถึงการแบ่งปันเทคนิคและความรู้ในการเล่นฟุตบอล เป็นนักเขียนเว็บบอล 88sportsnews.com ที่มีความชำนาญในด้านฟุตบอลและสามารถเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือแก่ผู้ที่สนใจในกีฬาฟุตบอลออนไลน์ได้อย่างแท้จริง

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่ง: บรรณาธิการ-88sportsnews.com

ที่อยู่ 219 ม.1 ถ.สายเอเซีย อำเภอไชโย, ตำบล จรเข้ร้อง อำเภอไชโย อ่างทอง 14140

อีเมล์ 

Social :